Tin tức Tin tức/(Trường tiểu học Mai Đình 1)/Tin tức nhà trường/

ĐÔI DÒNG CẢM XÚC VỀ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

ĐÔI DÒNG CẢM XÚC  VỀ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Dân tộc ta có truyền thống  “Tôn sư trọng đạo” nét đẹp ấy được bao thế hệ người Việt Nam kế thừa và phát triển.

Mỗi năm cứ đến ngày 20 tháng 11, Trường Tiểu học Mai Đình số 1 lại long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Chúng tôi – những thầy cô giáo lại dâng lên những cảm xúc khó tả. Chúng tôi được đón nhận những tình cảm chân thành của học trò và cảm thấy ấm lòng hơn khi nhìn những ánh mắt trong sáng, những câu nói, nụ cười thân thương của các em. Những điều đó giúp chúng tôi quên đi bao mệt mỏi, lo toan trong  cuộc sống hàng ngày.

Nhân ngày 20 tháng 11 năm nay – kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, xin được trân trọng gửi tới các thầy cô giáo những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm nhất. Hướng về các thầy cô với tấm lòng thành kính, những học trò hôm qua và hôm nay đã, đang và sẽ luôn khắc ghi trong lòng đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn; Tôn sư trọng đạo”

Chúng ta yêu nghề giáo và trọn đời thủy chung, son sắt với nghề.

“Viên phấn trắng hướng cuộc đời bay bổng.

Mực đỏ chấm bài là máu chảy từ tim”