Tin tức Tin tức/(Trường tiểu học Mai Đình 1)/Tin tức nhà trường/Hoạt động ngoại khóa của HS/

CHUYẾN THAM QUAN, HỌC TẬP NGOẠI KHÓA BỔ ÍCH TẠI LĂNG BÁC, VĂN MIẾU QUỐC TỬ GIÁM, HOÀNG THÀNH THĂNG LONG.

CHUYẾN THAM QUAN, HỌC TẬP NGOẠI KHÓA BỔ ÍCH

TẠI LĂNG BÁC, VĂN MIẾU QUỐC TỬ GIÁM, HOÀNG THÀNH THĂNG LONG.

Tuấn Hải

Giáo dục trong nhà trường không chỉ gói gọn những kiến thức mà vốn dĩ bắt buộc các em phải học, mà nhà trường còn muốn giáo dục cho các em về những điều hay xung quanh bên ngoài thực tế, muốn cho các em không còn phải mệt mỏi với vô vàn kiến thức trong những quyển sách khô khan ấy. Do đó. Thực hiện công văn số 4239 của Sở Giáo dục Đào tạo ký ngày 28/11/2014 về việc triển khai kế hoạch thực hiện “Các khóa học ngoài nhà trường”. Sáng ngày 04,/4/2015 trường TH Mai Đình số 1 đã tổ chức buổi tham quan học tập ngoại khóa tại Khu du lịch Lăng Bác Văn miếu Quốc Tử Giám và Hoàng thành Thăng Long. Các em hào hứng khi lần đầu tiên được vào Lăng viếng Bác. Thăm khu di tích lịch sử Hoàng thành Thăng Long.Qua chuyến đi này, các em học sinh có thể hiểu nhiều hơn về Bác, hiểu sâu hơn về Hoàng thành Thăng long  và quan trọng là các em xóa bỏ sự mệt mỏi sau những ngày học tập căng thẳng, tiếp thêm nhiều năng lượng cho kỳ thi cuối kỳ sắp tới. Mong rằng, sau chuyến đi thăm quan và học tập này các em sẽ có được những kiến thức bổ ích hơn.

Ban Giám Hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh làm lễ dâng hương tại Văn miếu Quốc Tử Giám.

Lễ dâng hương tại Đền Đô

Học sinh được tự tay làm những đồ vật bằng gốm.