Thứ năm, 25/04/2024 22:48:47

Số:  /THHA

Hoàng An, ngày 23 tháng 11 năm 2015

ĐÓNG GÓP Ý KIẾN

Bản Quy định tiêu chuẩn đánh giá, chấm điểm đối với các trường Tiểu học

Năm học 2015 – 2016

Thực hiện Công văn số 532/PGD&ĐT ngày 09 tháng 11 năm 2015 của Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Hiệp Hòa về việc đóng góp ý kiến vào bản Dự thảo tiêu chí thi đua các trường Tiểu học năm học 2015 – 2016. Trường Tiểu học Hoàng An xin đóng góp một số ý kiến cho bản Dự thảo và biện pháp cụ thể để đánh giá các tiêu chí thi đua như sau:

- Nội dung(mục 17): Thi TDTT - Số điểm 40 là nhiều, chiếm 8% tổng số điểm của bậc học là quá cao, nên chuyển một số ít điểm sang mục 16 hoặc mục 3 do các nhà trường Tiểu học phần lớn không có giáo viên TD. Đặc biệt trường Tiểu học Hoàng An không có nam giới.

- Nhất trí với các nội dung tiêu chí, bảng điểm đưa ra ở hai nội dung chung và riêng.

- Có kế hoạch kiểm tra đôn đốc trực tiếp các nhà trường bằng các biện pháp để thúc đẩy các nhà trường.

- Riêng phần xếp loại thi đua không đưa học sinh đạt giải Tỉnh các môn thi đấu thể thao vào yêu cầu cứng

Nơi nhận:                                                                                       HIỆU TRƯỞNG

- Tổ TH;

- Lưu.